Chat với PetOne
0777 909 083

Top 7 cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM

Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM hẳn là thắc mắc của nhiều bạn. Những bạn yêu cún và muốn sở hữu một chú cún đáng yêu. Chó là loài vật được nhiều người lựa chọn làm thú cưng hiện nay. Nó không chỉ giúp chúng ta trông nhà mà còn như là một người bạn.

Đây là loài tinh ranh, học hỏi và nhớ lâu nên được nhiều người yêu thích. Chó cảnh có nhiều loại, nhiều giống khác nhau. Bài viết dưới đây cho bạn thông tin về top những cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại TP HCM.

Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM

 Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM 

Top những cửa hàng bán chó cảnh uy tín tại TPHCM

Cửa hàng thú cưng PetOne

Cửa hàng PetOne là cửa hàng về thú cưng với nhiều loài chó cao cấp, nhiều giống loài được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các giống chó cảnh quý đến từ nhiều quốc gia khác nhau như chó Pug, Poodle, Peagle, Bully, Pitbull, Yorkshire, Husky, Phốc, Golden… .

PetOne còn được biết đến là chuỗi cửa hàng cao cấp về dịch vụ làm đẹp dành riêng cho thú cưng tại TPHCM theo phong cách và tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Không chỉ là nơi có dịch vụ chăm sóc tốt mà còn là khách sạn chó mèo, địa điểm với các loại thức ăn, phụ kiện dễ thương dành cho thú cưng. Các loài cún cưng cảnh tại đây được nuôi lớn và chăm sóc cẩn thận theo độ tuổi khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn theo tuổi dễ dàng.

Khi mua bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc chúng tốt nhất, từ chế độ ăn uống vệ sinh hàng ngày cũng như tiêm phòng cần thiết. Không chỉ là nơi bán các dòng chó cảnh mà PetOne còn là địa điểm với những gói dịch vụ chăm sóc spa chó mèo, tắm, làm đẹp cho cún cưng tốt.

Đây là 1 trong những cửa hàng bán chó cảnh uy tín ở TPHCM.

Địa chỉ: 59/17 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Số điện thoại: 0777 909 083

Email: petone.premium@gmail.com

Hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, 9h – 21h

Bin Bon Dog Shop

Đây là một trong những địa điểm bán cảnh uy tín tại TP HCM. Shop này chuyên buôn bán, trao đổi các giống Phốc và Poodle thuần chủng có đầy đủ độ tuổi, màu sắc. Các chú chó cảnh tại đây đều được chăm sóc cẩn thận , tiêm phòng đầy đủ theo quy định.

Ngoài ra shop còn có đầy đủ các loại thức ăn, các loại hạt dinh dưỡng, phụ kiện của chó để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn những đồ dùng cần thiết khi đến mua chúng. Đây là 1 trong những cửa hàng bán chó cảnh uy tín.

Địa chỉ: 135/6E đường Hòa Hưng, phường 12, quận 10, TP HCM

Điện thoại: 0908 369 622

Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM

Chó cảnh đẹp 

Shop Thú Kiểng

Đây là một trong những shop thú cưng hay các loại chó cảnh cao cấp. Tại đây hiện đang phát triển với nhiều loài khác nhau như giống Poodle, Phốc Sóc, Pug, Lạp Xưởng, Alaska, Golden…

Dịch vụ bảo hành tốt, chế độ chăm sóc tận tình giúp những loài này luôn được khỏe mạnh. Khu mua loài này, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích về cách chăm sóc chúng ở các lứa tuổi khác nhau.

Địa chỉ: 33 đường 24A, khu phố 5, P. An Phú, quận 2, TP. HCM

98F/2, Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Trại chó cảnh Trại F8 Kennel

Đây là một địa điểm chuyên cung cấp, bán các giống chó cảnh uy tín. Các giống loài đa dạng, phổ biến được nhiều người yêu thích như: Bull Pháp. Pug, Poodle, Husky, Phú Quốc, Golden…

Các chú chó cảnh tại đây đều được chăm sóc tốt, tiêm chủng cẩn thận, vệ sinh an toàn cũng như xã hội hóa giúp chúng được phát triển tốt nhất. Các giống chó với các lứa tuổi khác nhau đêm đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Đây là 1 trong những cửa hàng bán chó cảnh uy tín.

Địa chỉ: E7/13 ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. HCM

Shop chó cảnh SC Dogshop

Đây là một địa điểm bán chó cảnh uy tín với các dòng chó mini thuần chủng. Các giống nổi bật tại SC Dogshop như Bulldog, Pomeranian, Poodle,… Những chú cún đã được tiêm các mũi cơ bản cũng như tẩy giun. Ở shop còn hướng dẫn khách hàng nuôi dạy, chăm sóc chó cảnh nhện được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Địa chỉ: 379 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM

Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM

Mua chó cảnh tạo shop uy tín 

Trại chó Ba Dương

Đây là nơi chuyên mua bán các dòng chó cảnh hiếm trên thị trường như Ngao Tây Tạng, Pitbull, dòng Berger, Bull Mastiff… Chúng được chăm sóc cẩn thận, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Và điều đặc biệt những chú cún được huấn luyện tại trại giúp chúng nhanh nhẹn, thông minh. Khi mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc những loài này, chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Đây là 1 trong những cửa hàng bán chó cảnh uy tín.

Địa chỉ tại huyện Củ Chi TP. HCM

Saigon Husky Kennel

Đây là một địa điểm bán chó cảnh uy tín với dòng Husky chất lượng. Tại đây có xây dựng mô hình nuôi với cây cỏ, bãi cỏ, hồ bơi giúp chúng phát triển tốt nhất. Chúng được nuôi chăm sóc cẩn thận bởi người chủ có kinh nghiệm lâu năm từ chế độ dinh dưỡng, tiêm phòng.

Địa chỉ: đường số 5, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Trên đây là Top cửa hàng bán chó cảnh uy tín nhất TPHCM bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình những chú chó cảnh đẹp, chất lượng để làm bạn hàng ngày.

Để tham khảo nhiều thông tin hơn, bạn có thể truy cập vào Website PetOnenhé!

Nguyễn Bảo Vy
Theo dõi