Chat với PetOne
0777 909 083

Dịch vụ phối giống mèo Anh lông ngắn trọn gói

Dịch vụ phối giống mèo Anh lông ngắn với các giống khác sẽ được thực hiện với quy trình như nhau. Tuy nhiên sản phẩm cho ra lại có sự khác biệt đáng kể, như màu lông khác nhau cùng với nét đẹp cũng khác nhau.

Mèo Anh lông ngắn vốn là giống mèo đẹp. Chúng được rất nhiều người yêu thích. Vì muốn nhân giống và phổ biến ở Việt Nam, nhiều người đã chọn cách phối giống mèo này với nhiều loại mèo khác nhau.

Từ đó chúng ta sẽ có những thế hệ mèo con xinh xắn, đẹp đẽ và đáng yêu. Thế nhưng không phải cứ muốn phối là phối. Chúng cần có quy trình, sự am hiểu và thuần thục của người chủ. Vì thế hãy cùng petshop Petone bắt tay vào tìm hiểu về dịch vụ phối giống với loài này nhé.

Liệu có thể phối giống mèo Anh lông ngắn với các giống mèo gì?

Phối giống mèo Anh lông ngắn cực kỳ hiệu quả và chất lượng.

Tìm hiểu

Bản thân mèo Anh lông ngắn đã là đột biến gen của giống mèo Anh phối với mèo Ba Tư. Sau đó qua một quá trình sàng lọc và khám phá thì giống mèo Anh lông ngắn mới thực sự được công nhận là giống mèo riêng biệt hoàn toàn.

Dịch vụ tại PetOne có thể phối mèo Anh lông ngắn với mèo ta của nước mình để cho ra một chú mèo lai đẹp mắt.

Nói chung chỉ cần biết cách phối và chọn giống thì mèo Anh lông ngắn hoàn toàn có thể được “ấy” được với mọi loài này. Việc lựa chọn giống phụ thuộc vào màu lông mà bạn muốn thế hệ tiếp theo có là gì. Chẳng hạn bạn muốn mèo con có lông ngắn nhưng màu golden hoặc màu xám thì việc phối này với mộtbé có màu lông tương tự.

Tìm hiểu những lưu ý khi phối giống mèo Anh lông ngắn

Điều lưu ý đầu tiên mà bạn buộc phải ghi nhớ khi thực hiện chính là không được phối các giống mèo đột biến với nhau.

Chẳng hạn không được phối mèo chân ngắn với mèo chân ngắn hoặc mèo tai cụp với mèo tai cụp. Như vậy thế hệ con sinh ra sẽ dễ mắc các đột biến, sinh non hoặc yếu ớt. Tuy nhiên chúng ta có thể phối chéo để cho ra những giống mèo ưng ý, như mèo chân ngắn với mèo tai cụp.

Lưu ý tiếp theo khi đem đi dịch vụ phối giống mèo Anh lông ngắn là không được phối mèo Anh lông ngắn có màu lồng trắng lại với nhau.

Thế hệ mèo con sinh ra sẽ có tỷ lệ mắc bệnh điếc bẩm sinh rất cao.

Khi mèo trưởng thành, từ 1 tuổi trở lên mới được phép phối giống.

Khuyến nghị nên cho mèo 1,5 tuổi phối giống để đảm bảo được sức khỏe của mèo mẹ cũng như mèo con khi sinh ra. Đây cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi phối giống chúng.

Đừng cho mèo phối giống và sinh sản quá nhiều trong một năm.

Khuyến nghị một năm chỉ nên sinh sản một lứa mà thôi. Nếu sinh sản quá nhiều sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo mẹ.

Phối giống mèo Anh lông ngắn cực kỳ hiệu quả và chất lượng.

Chia sẻ thông tin về phối giống mèo Anh lông ngắn

Nắm kiến thức chuyên môn vững vàng khi chọn phối với nhau. Vì khi đã phối và sinh ra mèo con chắc chắn sẽ có màu sắc như vậy nên chúng ta phải cân nhắc thật kỹ.

Và lưu ý cuối cùng mà Petone muốn chia sẻ đến các bạn là tham khảo và nắm kiến thức về chăm sóc mẹ bầu sinh sản và mèo con khỏe mạnh

Mèo con sau khi sinh rất yếu ớt nên cần được chăm sóc kỹ càng, chu đáo. Mèo mẹ sinh xong cũng rất mệt mỏi và chán nản nên bạn có kiến thức vững vàng.

Địa chỉ phối giống loài mèo này uy tín, chất lượng, đáng tin cậy

Hiện nay trào lưu nuôi thú cưng cực kỳ phát triển và thịnh hành. Vì thế các cửa hàng thú cưng là địa chỉ phối giống đáng tin cậy, chất lượng cao. Trong đó, Petone là đơn vị phối giống và phân phối giống chất lượng hàng đầu.

Nếu quý vị không có kiến thức chắc chắn về dịch vụ phối giống mèo Anh lông ngắn, đừng lo lắng mà hãy liên hệ cho Petone. Chúng tôi nhận phối theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sẽ cho ra giống mèo ưng ý cả về chất lượng lẫn sức khỏe.

Ngoài nhận phối ra, Petone là cửa hàng thú cưng với đầy đủ các dịch vụ liên quan như tắm rửa, cạo lông hay vệ sinh,… Hơn nữa các phụ kiện cho thú cưng cũng được bày bán và kinh doanh. Tóm lại bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng liên quan đến thú cưng, vui lòng liên hệ cho Petone để được hỗ trợ và giải đáp.

Phối giống mèo Anh lông ngắn cực kỳ hiệu quả và chất lượng.

Pet Store Petone là địa chỉ phối giống loài vật này uy tín

Kinh nghiệm dịch vụ phối giống mèo Anh lông ngắn không còn là vấn đề khi bạn đến với Petone. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, uy tín và có tay nghề cao. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với cửa hàng thú cưng của chúng tôi. Liên hệ ngay cho Petone để sở hữu những chú mèo lai ưng ý nhé.

Nguyễn Bảo Vy
Theo dõi