Dịch vụ khách sạn chó mèo ở TPHCM, trông giữ thú cưng

Ngay cả con người cũng có những nơi để giải trí, vui chơi để loại bỏ những căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực. Thì các bé thú cưng cũng có nơi để chăm sóc, vui chơi, khám sức khỏe và nhiều dịch vụ đi kèm để tạo sự thoải mái tốt nhất cho các bé được tích hợp trong khách sạn trông giữ chó mèo ở TPHCM tại PetOne.

Khách sạn chó mèo là gì? Trông giữ như thế nào?

Khách sạn chó mèo TPHCM hay còn được biết đến với tên gọi là Pet hotel. Đây cũng là một trong những dịch vụ chăm sóc trông giữ cho các bé thú cưng. Nếu như người chủ bận công tác không có thể chăm sóc các bé trong một thời gian. Thú cưng sẽ được chăm sóc đúng chuẩn dinh dưỡng. Có các bác sĩ thú y giám sát theo dõi về tình trạng. Ngoài ra còn có các máy quay an ninh hoạt động liên tục trong các phòng vui chơi để các ba mẹ có thể yên tâm.

Khách sạn chó mèo

Khách sạn trông giữ chó mèo như thế nào

Với mục đích nhằm đem lại cảm giác ấm áp và gần gũi như được ở nhà với ba mẹ. Ở PetOne chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng xây dựng khách sạn chó mèo tại TPHCM như là thế giới thuộc về các bé thú cưng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đông đảo.

Bác sĩ thú y có kinh nghiệm mang đến sự chăm sóc tận tình và chuyên sâu. Đảm bảo tại khách sạn thú cưng bé có thể ăn uống các thức ăn dinh dưỡng. Điều này có khi còn thích thú và ngon miệng hơn ở nhà nữa.

Với lịch hoạt động và ăn uống khoa học phù hợp với các bé.

  • Ăn một ngày 2 bữa có rau cơm thịt hoặc thức ăn khô, các loại hạt.
  • Hoạt động từ tiếng trở lên tại các khu vui chơi.
  • Tại các phòng mà bé ngủ tại thời gian ở khách sạn trông giữ chó mèo TPHCM được dọn vệ sinh hằng ngày. Cứ 3 ngày các bé sẽ được tắm miễn phí.
  • Luôn được cập nhật nhiệt độ phòng ấm phù hợp với đặc điểm của từng bé. Với những bé có sức đề kháng yếu sẽ được theo dõi sát sao và có bác sĩ theo dõi hằng ngày.

Khách sạn chó mèo

Mục đích của khách sạn chó mèo trông giữ TPHCM

Bởi chính nhờ những khách sạn chó mèo mà chủ không cần lo về ai sẽ chăm sóc thú cưng khi mình vắng nhà nữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đi chơi, công tác hay đi du lịch mà vẫn có thể thăm hỏi và chăm sóc được tình trạng các bé.

Tại sao nên chọn dịch vụ khách sạn chó mèo trông giữ tại PetOne ở TPHCM?

Khách sạn thân thiện chó mèo PetOne có địa chỉ ngay tại trung tâm TPHCM. Đây là chuỗi các shop thú cưng có kinh nghiệm về phong cách và tiêu chuẩn của Hàn Quốc. PetOne sở hữu trang Website dễ dàng liên lạc và đặt lịch khi có nhu cầu. Tại PetOne cò có các món ăn vặt cực kì dễ thương, phụ kiện xinh xắn cho các bé. Tại PetOne còn có các dịch vụ khác ba mẹ có thể tham khảo:

Dịch vụ tắm vệ sinh

Tắm vệ sinh không kém phần quan trọng sau chế độ dinh dưỡng hợp lý cho thú cưng. Việc này giúp làm sạch bụi và các vi khuẩn bám trên lông và da thú cưng. Hơn thế, có thể massage nhẹ nhàng lưu thông tuần hoàn máu cho bé. Vệ sinh mắt tai và chải lông trước khi tắm.

Cắt và mài móng, chải tơi lông kết hợp kiểm tra lại vệ sinh tai mắt và xịt dưỡng lông móng,… chuyên nghiệp. Nếu như phụ huynh muốn thêm dịch vụ đưa rước tận nơi từ nhà đến PetOne có thể đăng ký thêm.

Dịch vụ cắt tỉa, nhuộm, tạo hình

Thời gian thuốc nhuộm để được lâu nhất chỉ có tối đa 3 tháng tương đương được 90 lần tắm và nếu chủ giữ kĩ. Chất liệu lông của thú cưng mới giữ được màu lông lâu như vậy.

Khách sạn chó mèo

Khách sạn chó mèo

PetOne – Địa chỉ đăng kí dịch vụ khách sạn chó mèo ở TPHCM

Khi đăng ký dịch vụ khách sạn chó mèo trông giữ TPHCM tại PetOne, bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi chúng tôi có kinh nghiệm về thói quen ăn uống và sinh hoạt của từng loài. Không gian tại PetOne thông thoáng, rộng rãi, tiện nghi.

Chúng được chia ra nhiều gian phòng sạch sẽ cho các bé sinh hoạt và được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Chỉ có khi ngủ các bé mới được về chuồng. Còn khoảng thời gian còn lại các bé sẽ được thả ra vui chơi không gian yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn, người lạ làm kinh sợ cho các bé.

Mỗi phòng đều được gắn các thiết bị đo nhiệt độ và điều hòa hoạt động liên tục mức 26 – 28 độ. Việc này đem đến nhiệt độ lý tưởng để sinh hoạt và phát triển thoải mái cho chó mèo. Đặc biệt như các bé nhạy cảm mũi ngắn như chó bulldog, poodle,… đều được các Bác sĩ tận tình thăm khám.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc các bé là nhân viên, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm để chăm sóc các bé một cách chuyên sâu. Các bé còn được các camera lắp đặt ở mỗi phòng giám sát phụ huynh các thú cưng có thể xem nếu muốn còn có thể quay clip, tâm sự, chụp hình ảnh. Về giá cả thì PetOne cũng có mức giá hợp lí cho các dịch vụ trông giữ thú cưng từ tắm rửa, tùy theo mức giá phòng đi kèm,…

Bạn có tham khảo thêm giá cả và nhiều dịch vụ đi kèm khách sạn chó mèo tại TPHCM của PetOne tại địa chỉ website: https://petone.vn

Thời gian hoạt động từ thứ 2 thứ 7 bắt đầu từ 9h đến 21h.

Có thể bạn cần biết