Chat với PetOne
0777 909 083

5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó là gì?

Chó là loại thú cưng phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi sự dễ thương và thông minh. Việc chăm sóc cắt tỉa lông cho chó là một công việc cần thiết nếu bạn có một chú chó cưng. Bài viết 5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó cô đọng những vấn đề khá cơ bản. Nếu bạn không hiểu rõ về các sản phẩm này thì rất dễ gặp các vấn đề rắc rối.

Nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp cho thú cưng là nhu cầu chung của mọi người. Do đó người ta thường đầu tư rất nhiều các bộ dụng cụ làm đẹp cho thú cưng như bộ kéo cắt tỉa lông, móng chân…Tuy nhiên,

5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó

Bộ kéo cắt lông chó thường gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu 5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó thì bạn nên hiểu rõ bộ sản phẩm cắt tỉa lông chó thường có những loại nào, đó là 3 loại chính sau:

Kéo thẳng

– Kéo thẳng là loại vật dụng có trọng lượng khoảng 500g, chiều dài 20 cm với phần đầu của chúng dài khoảng 8 cm. Kích thước này có thể được điều chỉnh tuy nhiên về cơ bản con số này khá chuẩn vì nó phù hợp với kích cỡ tay của người bình thường.

Kéo thẳng là loại vật dụng được sử dụng phổ biến nhất với khu vực cắt tỉa rộng. Chúng có thể sử dụng để cắt tỉa tất cả các khu vực như bụng, chân, lưng… Đồng thời sản phẩm có độ bền cao và dễ sử dụng nhất trong các loại.

Có thể bạn cần biết

Kéo công

– Tiếp theo là kéo công với hai loại là kéo cong cắt uốn và kéo cong cắt ngược. Loại vật dụng này được uốn cong hẳn so với các loại khác nên gọi là kéo cong. Trong đó loại này cắt uốn được sử dụng nhiều hơn.

Kéo cong được tạo ra để sử dụng cho các đường cắt cua và tròn. Sản phẩm này tạo nên các đường cong mềm, uyển chuyển cho thú cưng. Nó được sử dụng phổ biến tại các vị trí như cổ, hông, cằm, phần mặt…

Kéo lượng

– Kéo lượng hay kéo răng cưa: với công dụng phần lưỡi cắt của nó có cấu tạo răng cưa đặc biệt như những chiếc răng lược. Sản phẩm có kích thước nhỏ hơn từ 1 đến 2 cm so với loại thẳng. Chúng thường được sử dụng cho các chú chó lông dài và dày. Bởi công dụng chính của loại này là làm cho lông của thú cưng bớt dài và dày hơn. Tạo sự thoải mái và nhẹ nhàng cho thú cưng nhà bạn.

5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó là gì?

Bài viết này để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng của bộ kéo cắt lông chó trước khi bạn mua về. Chúng tôi muốn cung cấp 5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó cho các bạn cùng tham khảo:

– Điều thứ nhất, lựa những cây kéo chất lượng từ các cửa hàng uy tín.

Luôn chọn các loại kéo làm từ thép không gỉ để có thời gian sử dụng lâu cũng như hiệu quả cắt tỉa dog grooming tốt.

5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó

Bộ kéo cắt lông chó

– Điều thứ hai, chọn loại kéo phù hợp với loại chó nhà mình

Ví dụ chó có bộ lông dài và dày hãy chọn kéo lược, những loại chó dễ thương như chó sóc thì hãy chọn kéo cong nhé.

–  Điều thứ ba, mua bộ sản phẩm chỉ sử dụng để cắt tỉa lông chó, mèo

Bạn nên mua 1 bộ kéo cắt tỉa riêng cho chó. Hơn nữa không nên sử dụng cắt thứ khác. Bởi nó rất dễ bị sứt, mẻ, cùn và không thể sử dụng để cắt tỉa nữa.

– Điều thứ tư, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản bộ kéo cắt lông chó nhé

Ví dụ sau khi cắt tỉa lông bạn phải lau sạch sản phẩm bằng vải vệ sinh, loại bỏ lông chó mèo trên thân kéo. Tiếp theo bạn tra dầu vào các vị trí cần trơn tru như ốc vít nhé. Cuối cùng cần bảo quản trong ngăn túi chuyên dụng được tặng khi mua hàng.

– Điều thứ năm, hãy chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng bộ kéo này để tiến hành cắt tỉa lông cho thú cưng của mình

Tránh mua bộ kéo về lãng phí, không sử dụng được sẽ làm hư hỏng bộ lông chúng. Việc không sử dụng được kéo đúng cách sẽ có thể làm thú cưng của bạn bị thương. Hơn thế, sẽ hư hỏng phần lông của chó mèo của bạn. Như vậy rất lâu bạn mới có thể làm cho nó trở lại như ban đầu.

5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó

Hãy lựa chọn dịch vụ cắt tỉa lông chó tại PetOne

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 điều cần biết khi mua bộ kéo cắt lông chó rồi đấy. Các bạn đã định hình ra sẽ mua cho thú cưng nhà mình bộ kéo nào chưa?

Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Web petone.vn nhé. Việc mua một bộ sản phẩm chất lượng và học được cách cắt tỉa đẹp thú cưng là một điều được nhiều người quan tâm. Cho nên hãy đưa thú cưng đến các cơ sở chăm sóc và làm đẹp chất lượng để tránh các điều đáng tiếc xãy ra, để thú cưng luôn đẹp và dễ thương.

Petone là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cũng như thẫm mỹ các bé cưng rất chất lượng. Với các nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bé cưng nhà bạn tốt nhất. Hãy đến với Petone để nhận mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé.

Nguyễn Bảo Vy
Theo dõi